Du khách an tâm khi đến các điểm di tích, danh thắng

Đã đăng vào 12/02/2020 lúc 10:55

Để đảm bảo an toàn và tạo sự an tâm cho du khách, người dân địa phương khi đến tham quan, du lịch tại Nha Trang, Trung tâm Bảo tồn di tích Khánh Hòa đã triển khai nhiều biện pháp tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Di tích Tháp Bà Ponagar – Ảnh Hà Khánh

Sau một thời gian ngắn đóng cửa để thực hiện công tác phun khử trùng, Di tích Tháp Bà Ponagar và Danh thắng Hòn Chồng đã mở cửa trở lại đón du khách. Mặc dù, lượng du khách không đông như năm trước nhưng cũng có tín hiệu tích cực hơn. Đa phần du khách đến địa điểm này là khách trong nước, Nga, Hàn Quốc…

Trong quá trình đón khách, đơn vị tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch như: bố trí xịt khử khuẩn tay cho du khách ở ngay cửa ra vào; phát tờ rơi phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Sở Y tế ban hành. Ngoài ra, các du khách, nhân viên phục vụ được khuyến cáo dùng khẩu trang khi tiếp xúc. Khi hết giờ đón khách, Trung tâm tiến hành phun khử trùng, vệ sinh môi trường nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch do virus corona.

Như Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158