Hội nghị kết nối hội viên lữ hành Khánh Hòa

Đã đăng vào 13/03/2021 lúc 8:50

Chiều 12/3, hội lữ hành Khánh Hòa KTA đã tổ chức hội nghị kết nối hội viên lữ hành, với chủ đề "Kết sức mạnh – nối thành công". Tham dự có đại diện khoảng 80 doanh nghiệp du lịch, các đơn vị đang hoạt động dịch vụ lữ hành tại Khánh Hòa.

Ảnh Hà Khánh 

Thông qua hội nghị, hội lữ hành Khánh Hòa đã tạo sự kết nối kinh doanh giữa các đơn vị, khởi động cho mùa du lịch hè sắp tới. Thông qua đó, từng bước giúp ngành du lịch Khánh Hòa phát triển, đón đầu các cơ hội để vượt qua khó khăn do đại dịch Covid – 19. Đồng thời, các thành viên cũng kì vọng sẽ có sự hợp tác chặt chẽ, cùng nhau tạo ra những sản phẩm du lịch có chất lượng, phục vụ tốt hơn cho khách du lịch. Hội cũng sẽ là tổ chức đại diện, làm việc với hệ thống khách sạn – resort, nhà hàng, dịch vụ vận chuyển, điểm vui chơi – giải trí,… để có chi phí đầu vào, gói dịch vụ phù hợp cho các đơn vị thành viên. 

Tại hội nghị, hội Lữ hành Khánh Hòa cũng công bố chương trình kích cầu du lịch trong tháng 4, tháng 5 và hè 2021 đến các thành viên. Sở Du lịch Khánh Hòa cũng cho biết, sẽ sớm trình UBND tỉnh kế hoạch tổ chức các lễ hội, chương trình du lịch nhằm hỗ trợ, cộng hưởng, phát huy hiệu quả những hoạt động trọng tâm mà hội Lữ hành, hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa sẽ triển khai.                                   

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158