Khánh Hòa: đông khách du lịch du xuân đầu năm

Đã đăng vào 07/02/2019 lúc 10:17

Thị trường tour inbound (đón khách đến) ở Nha Trang-Khánh Hòa cho thấy sự nhộn nhịp sớm hơn mọi năm. Tuyến biển đảo, các điểm tham quan trong thành phố, những khu du lịch ngâm khoáng bùn thu hút khá đông du khách trong ngày mùng 2 Tết. 

Ảnh: Nguyên Kông

Với nhiều sản phẩm mới được đầu tư trước Tết, tuyến biển đảo trong mùa Tết Nguyên đán năm nay có hai điểm đến được nhiều du khách lựa chọn là Khu du lịch Hòn Tằm và Khu giải trí Vinpearl Land Nha Trang. Các tour tham quan thành phố vẫn có được lượng khách quốc tế ổn định như ngày thường do các công ty lữ hành đã ký hợp đồng từ trước.

Mùa Tết năm nay ghi nhận nhiều nét mới tại các khu du lịch ngâm khoáng bùn trong thành phố. Một số nơi đầu tư chăm chút các góc tiểu cảnh bắt mắt, làm mới hình ảnh của khu du lịch để phục vụ khách đến tham quan, chụp ảnh check in trong dịp Tết Nguyên đán, xen kẽ với các không gian mang màu sắc truyền thống của Tết Việt như ẩm thực chợ quê, trò chơi dân gian… đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ chủ đạo là ngâm khoáng bùn. Ước tính trong mùa Tết năm nay, lượng khách đến các khu du lịch này tăng từ 30-40% so với cùng kỳ, chủ yếu là khách nội địa (người dân địa phương và các tỉnh lân cận), khách Trung Quốc và Nga. Tính chung, ước lượng khách lưu trú đến Khánh Hòa trong mùa Tết Nguyên đán tăng hơn 6%.

Thu Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158