Khảo sát Chương trình Kích cầu tại các điểm du lịch

Đã đăng vào 24/07/2020 lúc 8:27

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và yêu cầu của UBND tỉnh, sáng nay, đoàn công tác của Sở Du lịch cùng các doanh nghiệp lữ hành tổ chức chuyến khảo sát quá trình triển khai Chương trình kích cầu du lịch tại một số cơ sở lưu trú và khu du lịch.

Ảnh Hữu Thiện

Đoàn đã khảo sát tại Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, Khu du lịch Đảo Hoa Lan và Trung tâm Suối Khoáng nóng Tháp Bà. Mường Thanh Viễn Triều đến thời điểm này chưa tham gia Chương trình kích cầu của tỉnh nhưng đã liên kết với 2 doanh nghiệp lữ hành xây dựng các gói combo, cam kết giữ chất lượng dịch vụ và triển khai Chương trình này đến cuối năm. Đoàn công tác đề nghị Khách sạn cần rà soát các quy định pháp luật về đăng ký, bán theo giá kích cầu đã niêm yết, thường xuyên báo cáo về Sở Du lịch.

Công ty cổ phần Du lịch Long Phú thực hiện giảm giá từ 20-45% cho từng nhóm đối tượng khách và duy trì chương trình kích cầu đến hết tháng 8. Thời điểm này, trung bình mỗi ngày Công ty đón khoảng trên 1.000 lượt khách, cao điểm lên đến 2.500 lượt khách. Đoàn công tác đề nghị Công ty có quy chế cụ thể, để kích cầu, thu hút khách trong tháng 8 và những tháng tiếp theo; thành lập Trung tâm hỗ trợ, tiếp nhận phản hồi của khách qua đường dây nóng của Sở Du lịch tại Đảo Khỉ và Đảo Hoa Lan. Đoàn công tác cũng sẽ tổng hợp các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của các doanh nghiệp gởi Ban Chỉ đạo Phát triển Du lịch tỉnh và Tổng cục Du lịch; đồng thời sẽ hỗ trợ các đơn vị thực hiện hoạt động xúc tiến, quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch. Trong 2 ngày tới, đoàn sẽ tiếp tục đi khảo sát tại các khu nghỉ dưỡng ở Bắc bán đảo Cam Ranh và một số khu du lịch trên vịnh Nha Trang.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158