Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Du lịch Việt Nam – đạo diễn phim “Kong: Đảo đầu lâu”

Đã đăng vào 12/05/2017 lúc 12:15

Chiều 11/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Bắc có buổi tiếp đạo diễn Jordan Vogt Roberts – Đại sứ Du lịch Việt Nam nhân chuyến thăm và tìm hiểu về văn hóa, du lịch của Việt Nam để góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước ta tại nhiều nước trên thế giới.

Ảnh: Xuân Thành

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Duy Bắc bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp lớn của đạo diễn Jordan Vogt Roberts trong bộ phim “Kong: Skull island” (Kong: Đảo đầu lâu") với du lịch Việt Nam. Phó chủ tịch mong muốn trong chuyến thăm này, ông sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh Khánh Hòa, kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư và các nhà nghệ thuật đến tỉnh tham quan, sáng tạo, nghỉ dưỡng; qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch biển của tỉnh để xứng tầm với danh hiệu 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Dịp này, ông Bắc trân trọng mời ngài đại sứ sẽ tham gia sự kiện du lịch Festival Biển 2017 sắp được tổ chức vào tháng 6 tới.

Chia sẻ tại buổi tiếp, Đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết ông có rất có tình cảm với đất nước Việt Nam. Riêng tỉnh Khánh Hòa, ông thấy Nha Trang là một thành phố rất xinh đẹp. Với tư cách là đại sứ du lịch, ông sẽ đưa những vẻ đẹp đặc biệt này đến nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, ngài đại sứ mong muốn lãnh đạo tỉnh chia sẻ nhiều hơn những điều tỉnh muốn trong việc quảng bá hình ảnh. Trong thời gian tới, ông sẽ mời các nhà sản xuất, đạo diễn Hollywood đến khám phá vẻ đẹp của Việt Nam; đồng thời lên kế hoạch sản xuất một bộ phim ngắn để quảng bá các điểm đến hấp dẫn của đất nước và có thể Nha Trang sẽ là một trong những địa điểm thực hiện bộ phim này./.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158