Ngâm khoáng bùn-dịch vụ thu hút khách đến Khánh Hòa trong mùa nghỉ đông

Đã đăng vào 04/01/2018 lúc 10:01

Vài năm trở lại đây, khách Nga đến Khánh Hòa nghỉ đông, cộng với lượng khách Trung Quốc tăng trưởng đều đặn mỗi tháng, đã khiến cho hoạt động du lịch khai thác gần như quanh năm, không còn khái niệm mùa thấp điểm. Trong đó loại hình dịch vụ ngâm bùn khoáng thường được nhiều du khách chọn trải nghiệm vì phù hợp với thời tiết, vừa thư giãn, kết hợp với chăm sóc sức khỏe.

Ảnh Thành Huế

Chỉ riêng tại trung tâm thành phố Nha Trang có khá nhiều điểm ngâm khoáng bùn. Suối khoáng nóng Tháp Bà, I-Resort, Trăm Trứng là 3 khu du lịch được nhiều du khách biết đến. Ngoài ra, một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng khai thác dịch vụ này ở quy mô nhỏ, phục vụ khách lưu trú, nghỉ dưỡng như Amiana, Galina…

Ngâm bùn khoáng là sản phẩm du lịch được khai thác tối đa công suất, vì đáp ứng nhu cầu của du khách quanh năm, không bị gián đoạn, gặp bất lợi về thời tiết như tour biển đảo. Đặc biệt, dịch vụ này rất phù hợp với kỳ nghỉ đông của khách du lịch, nhất là khách quốc tế. Khách nội địa cũng chuộng loại hình này khi kết hợp với du lịch Mice (loại hình du lịch kết hợp với tham dự hội thảo, hội nghị tổng kết cuối năm…).

Không chỉ nổi danh trong nước, dịch vụ ngâm bùn khoáng cũng đã được giới thiệu, quảng bá tại các hội chợ xúc tiến du lịch ở các nước, dần khẳng định thương hiệu du lịch sức khỏe của Nha Trang-Khánh Hòa với du khách quốc tế.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158