Ngành du lịch Khánh Hòa khảo sát thực tế tại các điểm du lịch

Đã đăng vào 04/05/2019 lúc 10:01

Thực hiện chương trình công tác năm, sáng qua (3/5), Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức đoàn khảo sát các điểm, khu du lịch trên địa bàn tỉnh nhằm nắm bắt tình hình hình hoạt động du lịch tại các đơn vị, các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ khách du lịch.

Ảnh: Nguyễn Nam

Thời gian khảo sát trong các ngày 3,4/5 và 8/5. Trong sáng qua, đoàn công tác của Sở Du lịch cùng đại diện các công ty lữ hành quốc tế đã đi khảo sát các điểm tham quan ở thành phố Nha Trang, gồm: Khu du lịch Hồ Kênh Hạ (xã Phước Đồng), điểm dệt chiếu cói (xã Vĩnh Ngọc) và nhà cổ ông Hải (xã Vĩnh Thạnh). Nội dung khảo sát nhằm nắm bắt việc thực hiện các quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh tại các điểm, khu du lịch, kết quả hoạt động năm 2018 (về số lượng khách tham quan, doanh thu, nguồn nhân lực và một số chỉ tiêu khác), phương hướng năm 2019. Ngoài ra, nhân đợt khảo sát, Sở Du lịch cũng sẽ nắm bắt một số khó khăn, hạn chế, kiến nghị của các điểm tham quan, khu du lịch. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp lữ hành và điểm đến, khu du lịch kết nối với nhau, cùng đưa ra những góp ý, đề xuất để vừa phát triển những sản phẩm, dịch vụ mới, nhất là bổ sung thêm hạng mục vui chơi, giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Chiều qua, đoàn tiếp tục khảo sát các điểm tham quan ở huyện Diên Khánh như: Trang trại Hoàng Trầm (xã Diên Thọ), Suối Tiên và Nhà cổ ông Hai Thái (xã Suối Tiên).

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158