Phát động trồng rừng ngập mặn trong du khách, chống biến đổi khí hậu

Đã đăng vào 01/01/2020 lúc 9:23

Nhằm lan tỏa thông điệp gìn giữ tài nguyên thiên nhiên, chung tay bảo vệ môi trường, sáng nay, Khu nghỉ dưỡng L’Alya (la-ly-a) Ninh Vân Bay đã phát động chương trình trồng rừng ngập mặn, chống thiên tai, biến đổi khí hậu trong du khách lưu trú và đội ngũ nhân viên Khu nghỉ dưỡng.

Ảnh Trọng Thủy

Gần 60 du khách và nhân viên Khu nghỉ dưỡng mỗi người được nhận một cây đước để trồng ở khu vực đầm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt, du khách sẽ ghi dấu kỷ niệm về hoạt động ý nghĩa này khi mỗi cây con đều gắn với tên mình. Với nhiều du khách quốc tế, đây là lần đầu tiên được tận tay trồng đước – một trong những loài thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn ven biển Khánh Hòa, trong những ngày nghỉ dưỡng ở Nha Trang-Khánh Hòa.

Thời gian tới, Khu nghỉ dưỡng L’Alya (la-ly-a) Ninh Vân Bay sẽ duy trì tổ chức chương trình này hàng tháng nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên, góp phần phát triển rừng ngập mặn, bảo vệ những vùng đất ven biển, giữ gìn hệ sinh thái biển bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158