Tọa đàm liên kết du lịch Hà Nội – Khánh Hòa – Ninh Thuận

Đã đăng vào 01/09/2019 lúc 16:05

Trong chuyến khảo sát du lịch 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa từ ngày 29/8 đến 1/9, chiều 31/8, tại Khu du lịch Đảo Hoa Lan, đoàn Famtrip Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm liên kết, hợp tác phát triển du lịch Hà Nội, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Ảnh Nguyên Kông

Tọa đàm thu hút lãnh đạo Sở Du lịch và 40 doanh nghiệp lữ hành, lưu trú của 3 địa phương: Hà Nội, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Đại diện các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều ý kiến xung quanh thực trạng, quy mô, thế mạnh, hạn chế của du lịch từng địa phương. Điểm nổi trội của du lịch Hà Nội là hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch. Khánh Hòa mạnh về du lịch biển đảo và cơ sở hạ tầng lưu trú. Ninh Thuận khác biệt ở du lịch văn hóa và trải nghiệm. Tuy nhiên, Khánh Hòa là điểm đến cũ, cần làm mới mình. Du lịch Ninh Thuận còn sơ khai và cần phát triển sản phẩm theo hướng riêng mới có thể cạnh tranh với các điểm đến lân cận.

Những ý kiến tại buổi tọa đàm nhấn mạnh mục tiêu của 3 địa phương là: kích cầu thị trường nội địa, đa dạng hóa sản phẩm gắn với xu hướng ứng dụng công nghệ trong quảng bá du lịch, bảo đảm an ninh du lịch và tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch. Dịp này, Câu lạc bộ lữ hành Unesco Hà Nội và Tập đoàn Đông Tây đã ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch. Ngày hôm nay, đoàn Famtrip tham quan nhà yến, trải nghiệm dịch vụ ngâm khoáng bùn.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158