Chương trình “Đổi rác thải nhựa-lấy cây xanh”

Đã đăng vào 24/11/2019 lúc 11:30

Nằm trong chuỗi hoạt động Đại hội của Câu lạc bộ FBOs toàn quốc -thuộc Tổng Công ty Lô hội Việt Nam tại thành phố Nha Trang, sáng 24/11/2019, Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh (Bến Tre) phối hợp với Trường THCS Mai Xuân Thưởng tổ chức chương trình “Đổi rác thải nhựa-Lấy cây xanh”.

Ảnh Đình Thông

Trước đó, ngay từ sáng sớm, 200 thành viên Công ty cùng các em học sinh của trường đã ra quân, dọn vệ sinh bờ biển, thu nhặt rác thải nhựa, dọc bãi tắm Hòn Chồng đến khu vực đối diện Liên đoàn Lao động tỉnh. Hoạt động này nhằm góp phần làm sạch, giữ gìn môi trường biển, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Tiếp đó, Lễ phát động Chương trình “Đổi rác thải nhựa-Lấy cây xanh” cũng đã diễn ra tại Trường THCS Mai Xuân Thưởng, với sự cùng tham gia của 400 em học sinh khối lớp 8. Các em được chia sẻ thông điệp, ý nghĩa của Chương trình: hãy góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa, thay đổi thói quen dùng sản phẩm nhựa một lần, khuyến khích sử dụng các chất liệu thay thế, thân thiện với môi trường. Với thể thức 3 chai nhựa đổi lấy 1 cây xanh,

Ảnh Đình Thông

Công ty TNHH MTV Vĩnh Thanh đã trao tổng cộng 300 chậu cây lưỡi hổ cho nhà trường. Chương trình “Đổi rác nhựa-Lấy cây xanh” lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang-Khánh Hòa, có ý nghĩa thiết thực trong giáo dục các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường và đặc biệt cần thiết với một điểm đến du lịch nổi tiếng của cả nước như Nha Trang-Khánh Hòa.

Thu Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158