Đại học Nha Trang và Hội Cựu sinh Úc ( thuộc Đại sứ quán Úc tại Việt Nam) tập huấn phương pháp giảng dạy

Đã đăng vào 24/10/2020 lúc 17:04

Lớp tập huấn phương pháp giảng dạy, với chủ đề “tiến hành nghiên cứu khám phá để phát triển tính tự chủ cho người học” đã khai mạc sáng 24/10, tại trường Đại học Nha Trang. Chương trình do nhà trường và Hội Cựu sinh Úc ( thuộc Đại sứ quán Úc tại Việt Nam) thực hiện.

Ảnh Hữu Thiện 

 Với sự tham dự của hơn 50 cán bộ, giảng viên đến từ các trường Đại học trên toàn quốc, trong đó phần lớn là những người đã từng học tập, nghiên cứu ở Úc, chương trình tập huấn nhằm cung cấp cho các giảng viên những kiến thức sâu về nghiên cứu khám phá. Từ đó, tạo điều kiện cho những người tham dự phát triển một dự án về nghiên cứu khám phá, như một cách để kết nối giảng dạy với nghiên cứu, nhằm mục đích nâng cao chất lượng phương pháp giảng dạy trên lớp. Thông qua tập huấn, kết nối những người tham dự với cộng đồng Cựu sinh Úc trong nhóm giáo dục, đồng thời chia sẻ những ý tưởng mới về tăng cường sự chủ động của người học để nâng cao chất lượng giảng dạy. Diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/10, các báo viên đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Nha Trang sẽ tâp huấn, trao đổi, thảo luận cùng các giảng viên về chủ đề “ tiến hành nghiên cứu khám phá đẻ phát triển tính tự chủ cho người học”.

Ảnh Hữu Thiện 

Trước đó, năm 2017, trường Đại hoc Nha Trang và Hội Cựu sinh Úc tại Việt Nam đã tổ chức thành công lớp tập huấn “ Kỹ năng việt bài báo quốc tế”.

Liên Minh 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158