Học viện Quốc tế Ko đô (Nhật) giao lưu với học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Đã đăng vào 20/03/2019 lúc 15:13

Trong chuyến thăm Khánh Hòa, đoàn giáo viên Học viện Quốc tế Codo ( Nhật Bản) đã đến  giao lưu với học sinh, giáo viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ, thông qua sự phối hợp tổ chức của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Trọng Thủy

2 bên đã trao đổi, chia sẻ những hiểu biết về văn hóa, lịch sử, nền kinh tế, giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Học viện đào tạo 3 cấp học: trung học phổ thông, cao đẳng và đại học, với nhiều chuyên ngành trong đó thế mạnh về dạy tiếng Nhật, du lịch, công nghệ thông tin.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ cũng được tìm hiểu về ngôn ngữ và trải nghiệm nghiệm mặc trang phục truyền thống Kimono mùa hè. Trước đó, Học viện đã làm việc với Liên hiệp thống nhất kế hoạch đưa đoàn Nhật Bản sang Khánh Hòa giao lưu văn hóa. Đoàn cũng đã làm việc với Công ty Sen Quốc tế về kế hoạch hợp tác dạy tiếng Nhật. Chiều 20/3, đoàn Học viện Quốc tế Codo giao lưu với sinh viên Trường Đại học Nha Trang và trao đổi chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện và nhà trường. 

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158