Hội nghị quốc tế “Lý thuyết kỳ dị và hình học đại số”  

Đã đăng vào 06/02/2023 lúc 15:34

Sáng 6/2, Trường Đại học Khánh Hoà đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế “Lý thuyết kì dị và Hình học đại số” lần thứ 7. Đây là chuỗi hội nghị được khởi xướng từ sự hợp tác nghiên cứu của các nhà nghiên cứu lý thuyết kì dị và hình học đại số ở Việt Nam và các đồng nghiệp tại Đại học Leuven, Vương quốc Bỉ. 

Ảnh Thành Huế

Hội nghị diễn ra từ ngày 6-10/2 thu hút hơn 60 đại biểu là diễn giả, nhà nghiên cứu đến từ Việt Nam, Bỉ, Pháp, Mỹ, Nhật, Đức, Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Tại Hội nghị, đại biểu được nghe 18 báo cáo từ các nhà nghiên cứu toán học xuất sắc trong và ngoài nước. Nội dung các báo cáo là giới thiệu kết quả nghiên cứu và hợp tác mới nhất về Lý thuyết kì dị và những chủ đề rộng hơn trong Hình học đại số có liên quan mật thiết với Lý thuyết kì dị. Ngoài ra, Hội nghị cũng có phiên poster, thu hút sự tham gia của các nghiên cứu sinh trong nước.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang – Khánh Hoà, hội nghị là một dịp tốt để giới thiệu các chủ đề và kết quả nghiên cứu mới nhất trong chuyên ngành Hình học đại số đến các nhà nghiên cứu trong nước, cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên đang theo học các nguyên ngành toán học tự nhiên trên địa bàn tỉnh.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158