Hội thảo Câu lạc bộ khoa học công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ 56 năm 2020, tại Nha Trang

Đã đăng vào 05/12/2020 lúc 11:56

Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học công nghệ các trường Đại học kỹ thuật lần thứ 56 năm 2020 đã khai mạc vào sáng nay, tại trường Đại học Nha Trang, với sự tham dự của lãnh đạo bộ Giáo dục và đào tạo và gần 300 đại biểu đến từ các trường Đại học trên toàn quốc và đại diện  các sở, ngành hữu quan của tỉnh Khánh Hòa. 

Ảnh Hà Khánh

Hội thảo do Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức. Với chủ đề “Các trường đại học kỹ thuật với phát triển khoa học công nghệ biển tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ”, hội thảo nhằm tăng cường phát triển hợp tác chặt chẽ giữa các trường thành viên câu lạc bộ khoa học công nghệ với tỉnh Khánh Hoà, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước. Tại hội thảo, các đại biểu là các nhà quản lý, nhà khoa học và các chuyên gia đến từ 26 trường Đại học kỹ thuật; các Bộ, ban, ngành; Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ đã báo cáo, thảo luận và chia sẻ qua 6 chủ đề, bao gồm: nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong kỹ thuật về biển; lĩnh vực đa dạng sinh học và bảo tồn biển; nguồn lợi và nuôi biển; lĩnh vực các hoạt chất sinh học và công nghệ biển; môi trường biển và Viễn thám; kinh tế biển, du lịch và dịch vụ biển. 

Ảnh Hà Khánh

Trong khuôn khổ của hội thảo, Trường Đại học Nha Trang tổ chức họat động triển lãm về các kết quả của hoạt động Nghiên cứu khoa học của nhà trường. 

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158