Hội thảo “Diễn đàn thức ăn Thủy sản khu vực lần thứ 11”, tại trường Đại học Nha Trang

Đã đăng vào 26/09/2019 lúc 11:17

Sáng 26/9, Hội thảo “Diễn đàn thức ăn thủy sản khu vực lần thứ 11” đã khai mạc tại Trường Đại học Nha Trang. Gần 80 đại biểu là chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp trong lĩnh vực dinh dưỡng thủy sản, sản xuất, chế biến thủy sản trong và ngoài nước đã về dự hội thảo.  

Ảnh Trọng Thủy

 Hội thảo là diễn đàn đàn trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng và thức ăn thủy sản ở khu vực Đông Nam Á, từ đó tăng cường sự liên kết hợp tác nghiên cứu giữa các nhà quản lý, trường, Viện và công ty nuôi trồng thuỷ sản, chế biến thức ăn, nguyên liệu thuỷ sản trong nước và khu vực.

Tại hội thảo, các chuyên gia dinh dưỡng thủy sản ở Đông Nam Á, Mỹ, Úc và Việt Nam cùng đại biểu đến từ một số Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, công ty nuôi trồng thủy sản; công ty sản xuất, chế biến thức ăn thủy sản… sẽ thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về “Tối ưu hóa việc sử dụng thành phần thức ăn và phụ gia cho nuôi trồng thủy sản bền vững, tiến bộ”; đồng thời tham quan một số doanh nghiệp thủy sản tại Khánh Hòa. Việt Nam nói riêng và khu vực Thái Bình Dương nói chung là nơi đang phát triển các ngành nuôi trồng thủy sản. Do vậy, việc nghiên cứu, sản xuất, sử dụng thức ăn thủy sản góp phần quan trọng cho sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản. Cũng Hội thảo diễn ra đến ngày 27/9. 

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158