Hội thảo học bổng và du học

Đã đăng vào 12/03/2017 lúc 14:19

Đông đảo phụ huynh và học sinh đã đến tham dự hội thảo học bổng và du học, do Viện Hợp tác quốc tế và du học iStudent – một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng – phối hợp cùng Tập đoàn American Scholar Group tổ chức vào sáng 11/3, tại thành phố Nha Trang. 

Ảnh Nguyên Kông

Hội thảo đã giới thiệu và tư vấn thông tin về chương trình du học hè Hoa Kỳ & Singapore 2017 đến phụ huynh và học sinh. Theo đó, Chương trình mang đến cho du học sinh trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hóa, lịch sử và nền giáo dục tại khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C. 

Lựa chọn khóa du học hè Singapore học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị cũng như bổ sung kiến thức lịch sử, văn hóa, địa lý của Singapore qua các buổi tham quan. Tham gia chương trình du học hè Hoa Kỳ và Singapore 2017 do Viện Hợp tác quốc tế và du học iStudent tổ chức, chỉ trong 3 tuần, học sinh sẽ tham gia lớp học tiếng Anh được thiết kế riêng, phù hợp với chủ đề hoạt động mỗi ngày, tạo môi trường thực hành để cải thiện kỹ năng giao tiếp Anh ngữ, kèm theo các hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác, rèn luyện kỹ năng sống độc lập. 

Dịp này, Viện Hợp tác quốc tế và du học iStudent còn thông tin về cuộc thi học bổng phổ thông Hoa Kỳ và thi hùng biện tiếng Anh, giao lưu với cựu học sinh Hoa Kỳ. 

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158