Hội thảo khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, sáng tạo bản thân

Đã đăng vào 02/05/2018 lúc 16:45

Hội thảo “ Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, sáng lập bản thân” của trường Đại học Nha Trang đã được khởi động vào sáng 2/5. Hội thảo do IPP –  Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan tài trợ.

Ảnh Ngọc Ánh

Với sự tham dự của của các diễn giả là những người thành công trong kinh doanh, khởi nghiệp trên thị trường quốc tế và tại Việt Nam, hội thảo đem đến cho sinh viên, thanh niên cơ hội tiếp cận với những nội dung cơ bản về khởi nghiệp, đồng thời truyền cảm hứng, động lực cho những người trẻ thay đổi bản thân, xây dựng và theo đuổi niềm đam mê. IPP – Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan là một chương trình Hỗ trợ Phát triển chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi chính phủ Việt Nam và chính phủ Phần Lan. IPP hỗ trợ thực hiện mục tiêu trở thành một nền kinh tế tri thức được tiên phong bởi sự đổi mới sáng tạo.

Chương trình nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế bền vững thông qua việc hỗ trợ nhân rộng các hoạt động đổi mới sáng tạo; đào tạo nâng cao chất lượng của các trường Đại học, tài trợ các dự án khởi nghiệp sáng tạo có tiềm năng nâng cao và kết nối Việt Nam với cơ hội kinh doanh toàn cầu. Chương trình diễn ra tại trường Đại học Nha Trang từ ngày 2 đến ngày 6/5.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158