Hội thảo quốc tế “Đổi mới sáng tạo, Phát triển bền vững và Tinh thần doanh nhân”

Đã đăng vào 15/08/2019 lúc 11:30

Trong 2 ngày 15 và 16/8/2019, tại trường  Đại học Nha Trang đã diễn ra hội thảo quốc tế "Đổi mới sáng tạo, Phát triển bền vững và Tinh thần doanh nhân". Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án TEAM-SIE thuộc chương trình Hợp tác Giáo dục sau đại học giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh (UK-VN HEP).   

  

Ảnh Nguyễn Nam

Với mục tiêu tăng cường mối quan hệ hợp tác trong mạng lưới giáo dục đại học, đổi mới sáng tạo và tinh thần doanh nhân giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh một cách hiệu quả nhất, Hội” tập trung và các chủ đề:  Đổi mới sáng tạo và Tinh thần doanh nhân (trong đào tạo Đại học và Sau Đại học; Chuyển giao công nghệ; Khởi nghiệp công nghệ cao); phát triển bền vững (về Nhân lực chất lượng cao; Công nghệ cao; Kinh tế); đào tạo sau đại học (phương pháp dạy, học và đánh giá; và giáo dục đa quốc gia) và  Giáo dục – Doanh nghiệp và giáo dục đại học – Hợp tác đại học và công nghiệp (Hợp tác chuyển giao kinh nghiệm; chuyển giao công nghệ; và tinh thần doanh nhân khởi nghiệp).

Hơn 50 đại biểu trong nước và quốc tế đã nghe các báo cáo về các vấn đề: tiến trình của dự án TEAM-SIE Việt Nam – Anh Quốc; Phát triển chương trình đào tạo đại học ngành môi trường, Sự đổi mới và Bền vững; chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ liên kết; giới thiệu về Đại học Nha Trang, Hội doanh nhân trẻ Khánh Hòa, cùng nhiều vấn đề liên quan. Cũng trong chương trình hội thảo quốc tế còn diễn ra hoạt động triển lãm sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp và nhà nghiên cứu; các hoạt động kết nối, tham quan, tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158