Hơn 1500 học sinh hưởng ứng chương trình thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và bảo vệ môi trường

Đã đăng vào 01/11/2019 lúc 12:37

Sáng 1/11, tại trường tiểu học Lộc Thọ, Nha Trang, hơn 1.500 học sinh của các trường Tiểu học Lộc Thọ, Tiểu học Phước Tiến, Tiểu học Tân Lập 1 đã tham gia hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường”. Chương trình do Hội Đồng đội Trương ương, Báo Nhi Đồng, tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức.

Ảnh Thành Huế

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những chiến binh xanh có sứ mệnh bảo vệ môi trường; các em học sinh và các trường tiểu học đã xây dựng các tác phẩm văn nghệ mang tính giáo dục cao về thông điệp bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hưởng ứng cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” được tổ chức nhằm bồi dưỡng kiến thức, xây dựng ý thức và kỹ năng cho các em học sinh trong việc nâng cao ý thức sống xanh, bảo vệ và cải tạo môi trường.

Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” được khởi động từ tháng 9/2019 đến tháng 1/2020, kêu gọi sự tham gia của tất cả các học sinh tại các trường tiểu học trên cả nước. Theo đó, học sinh và các trường tham gia cuộc thi bằng các tác phẩm cụ thể thông qua tranh vẽ, thơ viết tay, clip, video mang thông điệp về bảo vệ môi trường. Gala chung kết và trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 3/2020. Dịp này, thông qua hoạt động hưởng ứng, đơn vị tổ chức và các đơn vị trên địa bàn tỉnh gồm tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ký kết chung tay hành động vì môi trường.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158