Khánh Sơn triển khai dạy học trực tuyến

Đã đăng vào 03/12/2021 lúc 11:11

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên từ ngày 29/11, các trường trên địa bàn huyện Khánh Sơn đã cho học sinh tạm dừng đến trường. Để việc học không bị gián đoạn, hiện các trường từ bậc tiểu học đến THPT trên địa bàn huyện đang triển khai hình thức dạy học trực tuyến.

Theo thống kê, đối với Trường THPT Khánh Sơn, tỷ lệ học sinh có điều kiện học trực tuyến koảng 40%; bậc THCS đạt 17%; riêng đối với bậc tiểu học, hiện các trường đang rà soát số học sinh có khả năng tham gia học trực tuyến. Tuy nhiên, để đảm bảo hoàn thành chương trình giảng dạy theo kế hoạch đề ra trong năm học 2021-2022, không để việc học của học sinh bị gián đoạn do dịch bệnh, đồng thời, giúp các em tiếp cận và làm quen với công nghệ thông tin, các trường hiện đang triển khai các hình thức dạy học, ôn tập cho học sinh, trong đó một số trường như: THPT Khánh Sơn, THCS Tô Hạp đã áp dụng hình thức dạy học trực tuyến, các trường còn lại cũng đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức dạy trực tuyến trong những ngày tới. Mặt khác, các trường cũng khuyến khích giáo viên tăng cường trao đổi thông tin, bổ sung nội dung bài dạy cho học sinh thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo…

Ngoài ra, đối với những môn học không áp dụng hình thức dạy trực tuyến hoặc đối với những học sinh không có điều kiện học trực tuyến thì giáo viên sẽ phô tô tài liệu, mang đến tận nhà và hướng dẫn các em tự học và ôn tập.

Đinh Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158