Lễ Tốt nghiệp lớp cao học quốc tế Quản lý hệ sinh thái biển và biến đổi khí hậu Năm 2019

Đã đăng vào 06/08/2019 lúc 14:48

Sáng 6/8, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy (Norad) tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp cao học quốc tế Quản lý hệ sinh thái biển và biến đổi khí hậu năm 2019. Ông Jan Wilhelm, Đại diện phụ trách Đại sứ quán Na Uy tại Việt Nam; Đại diện trường ĐH Tromso, Na Uy; Đại diện Trường ĐH Nha Trang và 15 sinh viên quốc tế cùng tham dự.

Ảnh Trọng Thủy

Chương trình thạc sĩ Quản lý hệ sinh thái biển và biến đổi khí hậu nằm trong thỏa thuận giữa Cơ quan Hợp tác phát triển Na Uy và Trường Đại học Nha Trang, trong khuôn khổ dự án NORHED về “Kết hợp cách tiếp cận hệ sinh thái với biến đổi khí hậu để quản lý thủy sản và nuôi trồng tại Srilanka và Việt Nam”.

Mục tiêu của chương trình nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng quản lý kinh tế và hoạt động kinh doanh, phục vụ cho sự phát triển của khu vực nhà nước và tư nhân, trong đó chú trọng những ảnh hưởng của xã hội và môi trường đến quá trình phát triển kinh tế và thương mại; gắn chương trình hợp tác với yêu cầu phát triển các ngành liên quan tới quản lý, khai thác tài nguyên biển và biến đổi khí hậu của Việt Nam và các nước trong khu vực; giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn của Việt Nam và các nước trong khu vực bằng các phương pháp luận khoa học và kiến thức chuyên ngành của Na Uy cũng như Cộng đồng chung Châu Âu. Chương trình đào tạo chính quy, trong thời gian 2 năm. Tại lễ tốt nghiệp, 15 học viên được trao chứng nhận tốt nghiệp, trong đó có 8 học viên Việt Nam, số còn lại đến từ các quốc gia như  Srilanka; Campuchia; Ghana….

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158