Phòng GD-ĐT Nha Trang kiểm tra công tác tổ chức bán trú trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Đã đăng vào 21/10/2019 lúc 11:11

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang đã tiến hành kiểm tra công tác tổ chức bán trú, tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố.

Ảnh Xuân Thành

Nội dung kiểm tra bao gồm: rà soát chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ công tác bán trú; việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác bán trú; thực hiện quy trình nuôi bán trú: Hồ sơ y tế học đường. Trên cơ sở hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tao Khánh Hòa về thực hiện tổ chức bán trú trong các cơ sở giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang đã có sự chỉ đạo và hướng dẫn các trường thực hiện.

Theo đó, các trường có sự phân công nhiệm vụ, giao trách nhiệm cho nhân viên nấu ăn, bảo mẫu, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tham gia tập huấn, bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng nấu ăn, phục vụ trẻ. Các nhà trường phải đảm bảo khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên phục vụ bán trú. Việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ bán trú được tăng cường. Các nhà trường thực hiện quy trình nuôi bán trú, đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh trong và ngoài nhà bếp…

Từ đợt kiểm tra này, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang rà soát, ghi nhận những ưu điểm, tồn tại và để xuất của các cơ sở giáo dục mầm non, để công tác tổ chức bán trú ở bậc học mầm non được thực hiện theo đúng quy định, nhằm nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158