Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa gặp mặt Ngày truyền thống 20/11

Đã đăng vào 19/11/2019 lúc 9:44

Đ/c Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến dự, phát biểu chúc mừng các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục Khánh Hòa, tại buổi gặp mặt truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo, diễn ra chiểu 18/11 tại thành phố Nha Trang.

Ảnh Hà Khánh

Đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ các thầy cô giáo, của ngành giáo dục tỉnh nhà, đ/c Nguyễn Khắc Định – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã khẳng định: mặc dù còn có những khó khăn nhưng tình hình giáo dục của Khánh Hòa ổn định và có bước phát triển. Năm học 2018 – 2019 vừa qua, Khánh Hòa giữ vững vị trí lá cờ đầu  của giáo dục các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Đ/c cũng nêu rõ những việc cần làm để giáo dục có bước phát triển toàn diện, trong thời gian tới. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, lãnh đạo tỉnh, đại diện phụ huynh, học sinh đã tri ân, chúc mừng các thế hệ nhà giáo.

Đ/c Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam – Ảnh Hà Khánh

Cũng nhân dịp này, Ngành đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 5 cá nhân (ngoài ngành); Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Hà Văn Thông – Trưởng phòng Giáo dục mầm non – Tiểu học (Sở Giáo dục và Đào tạo); Tặng cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 5 tập thể: trường Mầm non Hương Sen (Nha Trang); trường Tiểu học Thị trấn Tô Hạp (huyện Khánh Sơn); Trung học cơ sở Âu Cơ ; THPT Lý Tự Trọng ( Nha Trang) và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang. Bộ Giáo dục tặng bằng khen cho 5 tập thể: trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn; THPT Phan Bội Châu ; THPT Trần Bình Trọng; Tiểu học Phương Sài (Nha Trang) và Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vạn Ninh). 10 cá nhân tiêu biểu được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158