Trao tặng 32 điện thoại thông minh cho học sinh nghèo hiếu học

Đã đăng vào 08/10/2021 lúc 9:02

Sáng 7/10, Quỹ Khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình trao điện thoại thông minh hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học trực tuyến. Ông Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự.

Ảnh Hà Khánh

Tại chương trình, Quỹ Khuyến học, khuyến tài tỉnh trao tặng điện thoại thông minh cho 32 em học sinh nghèo hiếu học với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Các em học sinh nhận hỗ trợ này là trẻ mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ bị bệnh nặng hoặc gia đình nghèo, cận nghèo, cha mẹ không có việc làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Hữu Hoàng đánh giá, đây là một hoạt động rất ý nghĩa hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học tập trực tuyến do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đồng thời đề nghị, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp tục chỉ đạo, triển khai đến các nhà trường, các cơ sở giáo dục xây dựng tốt các kịch bản, phương án cụ thể, hiệu quả nhất để chủ động tổ chức dạy học trực tuyến kết hợp trực tiếp để thích ứng với tình hình, diễn biến dịch Covid-19. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn các sở, ban, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục tham gia hỗ trợ cho Chương trình "Sóng và máy tính cho em" trong thời gian tới. 

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158