Trường Đại học Nha Trang hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Đã đăng vào 03/06/2018 lúc 15:32

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/06, với chủ đề “Giải quyết chất thải nhựa và nilon”, trường Đại học Nha Trang đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kết nối hành động của sinh viên, vì một môi trường xanh.

Thi triển lãm Poster chủ đề "rác thải nhựa" – Ảnh Ngọc Ánh

Sáng 3/6, Viện Công nghệ sinh học và môi trường – trường Đại học Nha Trang đã tổ chức tuyên truyền trong sinh viên về rác thải nhựa và tình hình rác thải nhựa ở Việt Nam. Cùng với đó là cuộc thi triển lãm Poster chủ đề "rác thải nhựa"; các nhóm sinh viên tham gia "xây dựng bức tường xanh" làm chậu hoa từ chai nhựa. Bằng nhiều hình thức sinh động, Viện Công nghệ sinh học và môi trường đã đem đến cho sinh viên những hiểu biết cần thiết về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường; từ đó tìm ra những giảo pháp để "giải quyết chất thải nhựa và Nilon", xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Qua Tháng hành động vì môi trường và các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2018, trường Đại học Nha Trang tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện quyền và nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, ngay tại đơn vị và nhà trường.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158