Trường Đại học Nha Trang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Tòa án nhân dân tỉnh và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 05/01/2021 lúc 14:29

Trường Đại học Nha Trang và Tòa án nhân dân tỉnh, Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa sáng 5/1 đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo sinh viên ngành luật.

Ảnh Nguyễn Nam

Thời gian qua, nhất là trong 3 năm gần đây, trường Đại học Nha Trang đã được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tòa án nhân dân tỉnh và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa trong đào tạo sinh viên ngành luật. Bắt đầu từ năm 2021, 3 bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên; phối hợp nâng cao chất lượng chuyên môn trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Luật của Trường Đại học Nha Trang, trên các lĩnh vực đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các hoạt động hợp tác gồm: phối hợp tổ chức các chương trình, hội thảo, tọa đàm…để tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành luật của Trường Đại học Nha Trang. Đội ngũ cán bộ Tòa án tỉnh, Đoàn Luật sư đủ điều kiện sẽ tham gia giảng dạy tại trường Đại học Nha Trang, đồng thời hỗ trợ nhà trường xây dựng giáo trình, tài liệu và phương pháp đào tạo. Các bên  phối hợp tổ chức các hoạt động phiên tòa giả định, tư vấn pháp luật… theo kế hoạch hàng năm; xét tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Nha Trang thực tế nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp…

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158