Trường Đại học Nha Trang: Tập huấn phương pháp viết đề cương dự án xin tài trợ quốc tế

Đã đăng vào 15/06/2019 lúc 15:45

Ngày 14/6, trường Đại học Nha Trang và Trung tâm thông tin thuộc Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp tổ chức khoá tập huấn về phương pháp viết đề cương dự án xin tài trợ quốc tế.

Ảnh Trọng Thủy

Hơn 20 cán bộ, giảng viên các trường: Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hoà và một số trường Đại học ở các tỉnh trong khu vực như: Lâm Đồng, Phú Yên, Bình Định…đã về dự. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia, những người tham dự được tập huấn kỹ thuật cơ bản để cấu trúc ý tưởng, các nguyên tắc chung trong việc viết đề cương, cách viết tiêu đề và tóm tắt mục tiêu, lên kế hoạch công việc và ngân sách thực hiện, cũng như tìm hiểu cơ hội xin tài trợ nghiên cứu tại Đức. Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) là tổ chức hỗ trợ các chương trình trao đổi sinh viên và các nhà khoa học.

Cùng với hỗ trợ học bổng, DAAD còn góp phần thúc đẩy việc quốc tế hóa của các trường đại học, cao đẳng, hỗ trợ các nước đang phát triển thông qua hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng, trong đó có Việt Nam. DAAD cũng tập trung vào công tác hỗ trợ những tài năng trẻ và khuyến khích học tập, nghiên cứu tại Đức.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158