Trường Tiểu Phước Tiến – TP. Nha Trang quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Đã đăng vào 02/11/2020 lúc 13:27

Sáng 2/11, trường Tiểu học Phước Tiến – TP. Nha Trang đã tổ chức lễ phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ảnh Nguyên Kông

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và của sở Giáo dục và đào tạo Khánh Hòa kêu gọi: "Cả nước chung tay vì miền Trung". Trường Tiểu học Phước Tiến kêu gọi, quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt, cùng với sách vở, đồ dùng học tập …. Ngay trong sáng nay, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường, với số tiền hơn 113 triệu đồng. Nhà trường tiếp tục tiếp nhận tiền mặt và các mặt hàng thiết yếu cho trẻ em, học sinh, đồng bào miền Trung như: sách vở, quần áo, thực phẩm v.v…, góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả  nặng nề do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống, học sinh trở lại trường học. Thông qua Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh…số tiền và sách vở huy động được, nhà trường sẽ chuyển đến đồng bào và các trường học đang gặp khó khăn, ở tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi, Huế…

Ảnh Nguyên Kông

Cũng trong thời gian này, nhiều trường học ở Khánh Hòa đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào, hỗ trợ các trường học, cùng cả nước chung tay với các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do bão lũ, thiên tai gây nên trong những ngày gần đây. 

Ảnh Nguyên Kông

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158