Bế giảng khoá học Quản trị doanh nghiệp

Đã đăng vào 04/03/2019 lúc 9:54

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh, phát triển ổn định, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Khánh Hoà, đã phối hợp với Trường doanh nhân Top Olympia tổ chức nhiều khóa đào tạo doanh nghiệp. Chiều 3/3, đã diễn ra lễ bế giảng khoá đào tạo kỹ năng Quản trị doanh nghiệp.

Ảnh Hữu Thiện

Trải qua hơn 2 tháng giảng dạy và học tập, 40 học viên đến từ các doanh nghiệp đã được các chuyên gia kinh tế, phổ biến nhiều kiến thức quan trọng trong quản trị doanh nghiệp. Trong đó, tập trung giúp các doanh nghiệp xây dựng các nguyên tắc quyền lực và tạo động lực cho nhân viên; chiến lược cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0; quản trị nguồn nhân lực, tài chính, các dự án đầu tư; cũng như tìm giải pháp phòng tránh rủi ro trong quá trình kinh doanh…Các học viên đã hoàn thành tốt khoá học và nắm bắt được những kiến thức cơ bản, có thêm kinh nhiệm quản trị doanh nghiệp, góp phần tăng doanh thu, mở rộng quy mô sản xuất của công ty và thích ứng với thời kỳ hội nhập.

Được biết, trong thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh cũng sẽ tiếp mở nhiều lớp đào tạo về kỹ năng điều hành, quản lý, phát triển thị trường cho nhiều đối tượng khác nhau trong mỗi doanh nghiệp…

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158