Đưa vào hoạt động cửa hàng cà phê Viva Star Coffee đầu tiên tại Nha Trang

Đã đăng vào 02/01/2020 lúc 9:54

Thị trường kinh doanh cà phê ở Nha Trang-Khánh Hòa tiếp tục được đa dạng về sản phẩm dịch vụ khi nay có thêm 1 thương hiệu cà phê Việt Nam tham gia. Vào sáng nay, Công ty Cổ phần Modoro F&B đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng cà phê Viva Star Coffee đầu tiên ở Nha Trang, tại 140 đường Thống Nhất, phường Vạn Thắng.

Đây là một trong tổng số 10 cửa hàng cà phê thuộc thương hiệu Viva Star Coffee mà Công ty Cổ phần Modoro F&B đã ký kết nhượng quyền độc quyền thương hiệu Viva Star Coffee tại khu vực Nha Trang – Khánh Hòa. Người dân và du khách có thêm lựa chọn điểm đến thưởng thức các loại thức uống cà phê được pha chế bằng hệ thống máy pha – xay chuyên nghiệp, chất lượng, hương vị đa dạng, độc đáo của nhiều loại thức uống khác nhau…trong không gian phục vụ tiện nghi, hiện đại. Viva Star Coffee là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam.

Trong năm 2019, Viva Star Coffee đạt mức tăng trưởng ấn tượng, khoảng 80% so với năm 2018. Sự ra đời của cửa hàng đầu tiên ở Nha Trang-Khánh Hòa đã nâng tổng số mạng lưới cửa hàng của thương hiệu này lên đến 287 điểm, ở khắp 63 tỉnh, thành và ngoài nước. Ngoài cửa hàng đầu tiên nằm trên đường Thống Nhất, Công ty Cổ phần Modoro F&B và Viva Star Coffee sẽ tiếp tục hợp tác, vận hành chuỗi cửa hàng cà phê ở Nha Trang-Khánh Hòa, với việc lần lượt mở thêm 9 cửa hàng nữa trong thời gian tới. Sự tham gia của 2 thương hiệu Việt: VIVA STAR COFFEE và MODORO F&B cũng sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng thị trường kinh doanh cà phê nói riêng và tăng trưởng chung ngành dịch vụ thương mại của tỉnh Khánh Hòa.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158