Hội nghị Hội đồng hiệp hội doanh nghiệp khu vực Nam Trung Bộ

Đã đăng vào 24/03/2017 lúc 12:55

Sáng 23/3, văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Hội đồng hiệp hội doanh nghiệp khu vực Nam Trung Bộ. Tham dự có Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI và ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Nguyễn Nam

Năm 2016, Văn phòng đại diện VCCI tại Khánh Hòa đã phát triển thêm 24 hội viên mới tại Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên; tổ chức các buổi tọa đàm góp ý dự thảo luật, mở các lớp tập huấn về nghiệp vụ và cập nhật thông tin các chính sách mới, các Hiệp định thương mại thế hệ mới… Qua đó, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp trong tỉnh phát triển, cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cũng tại hội nghị, các doanh nghiệp đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng về cải cách thủ tục hành chính; tổ chức thanh, kiểm tra doanh nghiệp; về chính sách đất đai, môi trường… Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã trả lời thẳng thắn những kiến nghị của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp cần chia sẻ với những khó khăn của địa phương, và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian tới. Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh trong việc cải thiện môi trường đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Thời gian tới, vẫn còn nhiều vấn đề mà VCCI sẽ cùng với các Bộ, ngành trung ương, địa phương cần tìm được tiếng nói chung, nâng cao khả năng hỗ trợ doanh nghiệp.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158