Hội nghị kết nối cung cầu

Đã đăng vào 19/10/2019 lúc 9:29

Ngày 18/10, Sở Công thương Khánh Hoà phối hợp cùng Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam tổ chức hội nghị kết nối cung cầu với đại diện của 30 doanh nghiệp, tổ hợp tác sản xuất và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Ảnh Hà Khánh

Tại hội nghị, đại diện hệ thống siêu thị Big C Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về nhu cầu tiêu thụ đặc sản vùng miền tại mỗi địa phương mà doanh nghiệp đứng chân. Hiện nay, tại siêu thị Big C Nha Trang kinh doanh các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Khánh Hòa nhưng số lượng chưa nhiều, chưa phong phú về chủng loại. Do đó, hội nghị là dịp để Big C tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh đưa hàng hóa vào siêu thị; đồng thời phải đảm bảo đầy đủ tiêu chí về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất; cũng như điều kiện về đăng ký kinh doanh, mã số thuế, giấy kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm…

Sở Công thương tỉnh sẽ chủ động phối hợp với các sở ngành liên quan, chính quyền địa phương tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tổ hợp tác và cơ sở sản xuất hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của siêu thị. Qua đó nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện cho các sản phẩm của Khánh Hoà vào kênh phân phối hiện đại, góp phần quảng bá hàng Việt đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158