Khánh Hòa có 19 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh năm 2021

Đã đăng vào 23/12/2021 lúc 9:51

Sáng 22/12, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các thành viên Hội đồng OCOP cấp tỉnh về đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Khánh Hòa năm 2021.

Ảnh Hữu Thiện

Tại cuộc họp, ông Đinh Văn Thiệu và các thành viên Hội đồng Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh thảo luận, đánh giá và thống nhất phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình OCOP cấp tỉnh. Năm 2021, toàn tỉnh có 22 sản phẩm đề nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Qua rà soát chỉ có 19 sản phẩm đạt yêu cầu; trong đó có 1 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao là Rong nho tách nước OKINAWA của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Xuất nhập khẩu D&T – tại TP. Nha Trang, 18 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tổ giúp việc của Hội đồng khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ để trình UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận cho các sản phẩm đạt chuẩn. Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh hướng dẫn các chủ thể đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cấp tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm OCOP ở thứ hạng cao hơn; đánh giá hiệu quả các sản phẩm sau khi được công nhận OCOP để truyền thông, vận động các cơ sở, doanh nghiệp khác tích cực tham gia vào chương trình OCOP trong những năm tiếp theo. 

Minh Khiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158