Khánh Hòa kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Đã đăng vào 13/10/2019 lúc 11:27

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10.2019, chiều 12/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Doanh Nhân Khánh Hòa, với thông điệp “:Vui Tết Doanh Nhân – Đồng hành phát triển”. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự, cùng với gần 300  Doanh nhân đến từ 12 Hiệp hội trên địa bản tỉnh Khánh Hòa.

Khẳng định tinh thần gắn kết mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, góp phần xây dựng hình ảnh của Doanh nhân Khánh Hòa hội nhập trong thời đại mới, Hội Doanh nhân trẻ cho biết: sự kết nối của các tổ chức Hội, hiệp hội ngành nghề, đặc thù đã tạo sân chơi để các doanh nhân trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác đầu tư trong và ngoài nước; phát huy vai trò cầu nối, hỗ trợ, tạo động lực cho hội viên vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã gửi lời chúc mừng đến các doanh nhân tại Khánh Hoà, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các Hội, các cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn toàn tỉnh vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước. Đồng chí tin tưởng rằng, nhiệt huyết của các doanh nghiệp và doanh nhân Khánh Hoà sẽ là nhân tố xung kích, tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí cũng khẳng định: tỉnh sẽ luôn tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho các Hội và hội viên doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh, đủ năng lực hội nhập quốc tế.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158