Khánh Hòa nỗ lực đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thủy sản

Đã đăng vào 02/07/2019 lúc 9:49

Việt Nam nói chung và các tỉnh ven biển nói riêng đang nỗ lực thực hiện đầy đủ 9 khuyến nghị của Hội đồng Châu Âu (EC) nhằm sớm tháo gỡ thẻ vàng cho ngành thủy sản. Ngoài việc đảm bảo nguồn gốc thủy sản thì an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành yêu cầu hết sức khắt khe từ khâu khai thác đến sơ chế tại tàu cá và cảng cá. Tại tỉnh Khánh Hòa, ngành chức năng liên tục kiểm tra, tuyên truyền vận động đưa hoạt động của các tàu cá, cảng cá đúng theo quy định.

Minh Tuệ – Đình Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158