Khánh Hòa: Phát hiện nhiều sai phạm qua kiểm tra các cơ sở nước mắm

Đã đăng vào 06/01/2019 lúc 18:17

Độ đạm của nước mắm là tổng hàm lượng Nitơ có trong 1 lít nước mắm. Nước mắm có độ đạm càng cao càng tăng giá trị của nước mắm, đó cũng đồng nghĩa với giá thành sản phẩm của nước mắm có độ đạm cao sẽ cao hơn những loại còn lại. Tuy nhiên, theo kết quả mà Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Khánh Hòa vừa công bố, có tới 40% trong tổng số mẫu kiểm tra có độ đạm không đạt như công bố trên nhãn mác, thậm chí thấp hơn 70% hàm lượng công bố.

Thực hiện: Tuyết Vân – Thành Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158