Khánh Hòa: Sản xuất thức ăn công nghiệp cho ốc hương

Đã đăng vào 24/07/2019 lúc 15:11

Gần đây, nghề nuôi ốc hương khá phát triển tại các tỉnh ven biển miền Trung, nhất là Khánh Hòa. Tuy nhiên, hiện người nuôi đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ môi trường nuôi, dịch bệnh, mà nguyên nhân xuất phát từ nguồn thức ăn tươi. Để nâng cao năng suất, hạn chế ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản 3 đã tiến hành đề tài thử nghiệm sản xuất thức ăn công nghiệp dành cho ốc hương. Sau gần 2 năm triển khai, kết quả bước đầu được đánh giá khả quan.

Tuyết Vân – Nguyên Kông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158