Lễ ra mắt sản phẩm Vikoda chai thủy tinh

Đã đăng vào 27/08/2019 lúc 8:47

Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh cao cấp. Dòng sản phẩm này được kỳ vọng sẽ góp phần chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa.

Ảnh Tiến Hóa

Ô nhiễm rác thải nhựa đã trở thành vấn đề cấp bách toàn cầu. Nhận thức được tác động nghiêm trọng do ô nhiễm rác thải nhựa, Công ty CP Nước Khoáng Khánh Hòa luôn nghiên cứu để đưa ra các dòng sản phẩm hạn chế sử dụng bao bì nhựa. Tối 25/8, Công ty đã tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh cao cấp. Sản phẩm nước khoáng Vikoda chai thủy tinh có thể tích 430ml, được đóng chai tại Nguồn Khoáng tự nhiên có độ pH =8.5, phù hợp nhất trong các nguồn khoáng tại Việt Nam, sản phẩm đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm cũng thiết kế nhãn mác theo hướng sang trọng hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn tại các resort, khách sạn cao cấp. Cùng với dòng sản phẩm này, công ty Nước Khoáng Khánh Hòa hi vọng sẽ chung tay đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải từ nhựa.

Với gần 30 năm kinh doanh trong lĩnh vực chuyên sản xuất, xuất khẩu và thương mại các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng tại nguồn, công ty cũng cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn để tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng, và đáp ứng các yếu tổ bảo vệ môi trường.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158