Ra mắt siêu dự án sân bay cũ – tâm điểm thị trường bất động sản Nha Trang

Đã đăng vào 15/03/2017 lúc 15:50

Ngày 11/3, dự án Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang do Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn làm chủ đầu tư đã chính thức được giới thiệu tại Nha Trang. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư trên 10.000 tỷ, nằm tại khu đất sân bay cũ, “trái tim” của thành phố biển, được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của giới đầu tư, người dân Nha Trang và cả nước.

Khách hàng tại lễ giới thiệu dự án Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang. Ảnh: TT Vera.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án đang được gấp rút hoàn thiện.

Với diện tích hơn 62 ha, Khu trung tâm đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa với nhiều loại hình thương mại, dịch vụ, công viên, bảo tàng… trên cung đường Trần Phú hướng ra biển, dễ dàng di chuyển ra Sân bay Quốc tế Cam Ranh, những khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Có 6 trung tâm thương mại lớn sẽ được hình thành, mỗi trung tâm rộng khoảng 2 ha, cao từ 30 – 60 tầng. Ngoài ra còn có khu nhà ở thương mại, nhà liền kề, khu công viên, cây xanh và các tuyến đi bộ. Hệ thống giáo dục và các khu dịch vụ cũng sẽ được hình thành nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của cư dân sống tại đây.

Đến nay hệ thống thoát nước, cây xanh, phố đi bộ của dự án cơ bản hoàn thành. Ước tính tổng khối lượng công trình đã đạt trên 600 tỷ đồng. Từ tháng 4/2017, chủ đầu tư sẽ triển khai các hạng mục trung tâm thương mại, nhà liền kề, biệt thự. Trong tương lai không xa, đây sẽ là điểm nhấn của thành phố hiện đại đang chuyển mình mạnh mẽ.

Hải Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158