UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Nhật Bản về xúc tiến đầu tư

Đã đăng vào 13/07/2018 lúc 15:31

Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị quảng bá xúc tiến đầu tư du lịch thương mại Nha Trang, Khánh Hòa – Nhật Bản tại Osaka sắp tới. Chiều qua (12/7), tổ công tác tổ chức hội nghị đã có buổi làm việc với đối tác từ Nhật Bản là Công ty TNHH Nhân bản Quốc tế Đại Dương Xanh, Công ty H.M Laboratory. Ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tham dự buổi làm việc.

Ảnh: Tiến Hóa

Tại buổi làm việc, đại diện đối tác phía Nhật Bản – đây là đơn vị sẽ hỗ trợ cho đoàn công tác của tỉnh tại Nhật Bản, đã trình bày kế hoạch tổ chức Hội nghị. Dự kiến, Hội nghị quảng bá xúc tiến đầu tư du lịch thương mại Nha Trang, Khánh Hòa – Nhật Bản sẽ được tổ chức vào ngày 4-5/9, tại Osaka. Các lĩnh vực quan trọng sẽ được đưa ra bàn thảo, xúc tiến với với các doanh nghiệp tại Nhật Bản như công nghiệp công nghệ cao; các dự án khu công nghiệp sản xuất tập trung, dự án khu đô thị. Ngoài ra, còn thực hiện hợp tác đầu tư trong lĩnh vực du lịch, hỗ trợ nông nghiệp. Không chỉ dừng ở việc giao lưu, hợp tác kinh tế. Mà trong chuyến công tác này còn diễn ra chuyến thăm hữu nghị, mở đầu cho quan hệ giao lưu giữa tỉnh Khánh Hòa và Phủ Osaka năm 2018. Đây là cơ hội rất tốt để Khánh Hòa quảng bá hình ảnh, thiết lập mối quan hệ với Phủ Osaka.

Do thời gian diễn ra Hội nghị khá gấp rút, do đó, Chủ tịch UBND tỉnh – Lê Đức Vinh đã yêu cầu tổ công tác cần chủ động, tập trung nhiều hơn cho công tác tổ chức Hội nghị lần này. Trong đó, chú ý đến việc chuẩn bị tài liệu, thành phần tham gia, khách mời, tổ chức trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc trưng. Để đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời, trong hội nghị này cũng sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực du lịch và trao giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Minh Tuệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158