Xây dựng quy trình cung ứng thực phẩm sạch đối với thịt heo

Đã đăng vào 09/06/2018 lúc 13:16

Thịt heo là loại thực phẩm có nhu cầu tiêu thụ lớn tại Khánh Hòa. Những năm gần đây, việc xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, trong đó có thịt heo luôn được các ngành chức năng tỉnh Khánh Hòa quan tâm thực hiện. Nhiều mô hình thịt heo sạch dần được xây dựng tại các địa phương; tuy nhiên mới chỉ tập trung vào hoạt động sản xuất và cung ứng, chứ chưa hình thành ở khâu giết mổ. Đây là vấn đề mà tỉnh đang quan tâm và tìm giải pháp thực hiện nhằm hoàn thiện quy trình cung ứng thực phẩm sạch đối với thịt heo.

Hoàng Quân – Hồng Thái- Ngọc Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158