Khánh Hòa – Kinh hoàng quy trình chế biến nước mắm và mứt trái cây

Đã đăng vào 07/03/2018 lúc 10:23

Sáng 6/3, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm trong quy trình chế biến nước mắm và mứt trái cây của một doanh nghiệp chế biến thực phẩm trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Quy trình chế biến mứt trái cây của Công ty TNHH sản xuất và Công nghệ thực phẩm Quata Việt Nam– Ảnh Quang Huy

Doanh nghiệp bị kiểm tra là Công ty TNHH sản xuất và Công nghệ thực phẩm Quata Việt Nam tại địa chỉ 12/7 Vĩnh Thành, xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang. Doanh nghiệp này đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm vào tháng 11/2017. Tuy nhiên tại thời điểm kiểm tra, những hình ảnh về quy trình sản xuất nước mắm, mứt xoài, mứt dừa của doanh nghiệp này khiến ai cũng phải giật mình lo ngại vì mức độ không đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an còn phát hiện nhiều sai phạm như công nhân không có đồ bảo hộ lao động, nhà xưởng không bố trí theo quy tắc một chiều, một số chất phụ gia hết hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ…Theo đại diện doanh nghiệp này thì mỗi tháng xuất xưởng khoảng 2 tấn sản phẩm trái cây sấy, phần lớn được tiêu thụ tại Khánh Hòa và một số địa phương lân cận trong đó có một số siêu thị lớn ở TP. Nha Trang.

Văn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158