Nha Trang: Tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ

Đã đăng vào 26/03/2019 lúc 9:52

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Quang Hoàng Quân – sinh năm 1990 – trú tại 14 Trần Bình Trọng, Phước Tiến, Nha Trang để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ảnh: Văn Hải

Theo đó, khoảng 15h45 ngày 22/3, nhận được tin báo của người dân tại Trường mầm non Võ Trứ (địa chỉ 33 Võ Trứ, phường Phước Tiến) có đối tượng gây mất an ninh trật tự, Công an phường đã xuống hiện trường để giải quyết vụ việc. Khi đến nơi, phát hiện Quân có dấu hiệu say xỉn và đang đuổi đánh, chửi bới giáo viên và bảo vệ của trường. Lý do Quân đưa ra là muốn đưa cháu vào trường chơi nhưng nhà trường đóng cửa vì hết giờ. Công an phường đã phối hợp cùng gia đình đưa Quân về nhà, nhưng một lát sau Quân quay lại trường tiếp tục quậy phá. Lúc đó, 1 đồng chí công an vẫn ở lại trường nên kịp thời ngăn cản, tuy nhiên Quân đã thách thức và lao vào đánh. Công an phường Phước Tiến đã khống chế, đưa Quân về trụ sở làm việc. Trong quá trình đưa Quân về, đối tượng đã rất hung hãn, liên tục giằng co, chửi bới tổ công tác, dùng tay đánh vào đầu Phó trưởng Công an phường gây thương tích nhẹ.

Tại cơ quan Công an, Quân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an thành phố Nha Trang đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

                                                                                      Văn Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158