Tăng cường công tác bảo đảm ATGT đường thủy tuyến du lịch biển đảo dịp Tết Nguyên đán

Đã đăng vào 18/02/2018 lúc 10:42

Trong dịp Tết Nguyên đán, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông đường thủy tại các bến tàu du lịch biển đảo trọng điểm trên địa bàn tỉnh, tuyệt đối không để tai nạn xảy ra.

Ảnh: Minh Đức

Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy Công an tỉnh đã bố trí các tổ công tác thường xuyên tuần tra kiểm soát tại các bến tàu du lịch trọng điểm trên địa bàn tỉnh như Vịnh Nha Trang, Đầm Nha Phu, Vịnh Vân Phong – Vạn Ninh, Vịnh Cam Ranh – TP Cam Ranh. Các tổ công tác tập trung xử lý nghiêm các lỗi vi phạm ATGT đường thủy như: thuyền viên, người lái phương tiện không có bằng, chứng chỉ chuyên môn hành nghề; phương tiện không đăng kí đăng kiểm, không đảm bảo an toàn kỹ thuật, không trang bị cứu sinh, cứu đắm…

Theo ghi nhận trong sáng mùng 2 Tết tại Bến tàu du lịch Cầu Đá và Cảng Nha Trang, dưới sự kiểm tra của tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy công an tỉnh, 100% các phương tiện đưa đón khách tại bến đều chấp hành nghiêm các quy định về ATGT đường thủy. Du khách trước khi tham gia các tour biển đảo đều được trang bị áo phao. Mặc dù lượng khách tăng cao nhưng tại bến không có tình trạng chở khách quá tải, không xảy ra tình trạng lộn xộn, chen lấn, mất an ninh trật tự.

Minh Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158