CNN làm phim “người oai hùng nhất thế giới” về ông Putin, Nga nghi ngại

Đã đăng vào 14/03/2017 lúc 10:08

Điện Kremlin đã bày tỏ hoài nghi về tính khách quan của bộ phim "Con người oai hùng nhất thế giới” do CNN thực hiện kể về Tổng thống Nga Vladimir Putin.  

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói với các nhà báo hôm 13.3 rằng, bản thân ông chưa có cơ hội làm quen với bộ phim hay bài giới thiệu, nhưng ông không mấy lạc quan hy vọng về nội dung phim.

"Tất nhiên, sẽ là quá lạc quan để tin rằng lại có phương tiện truyền thông nào đó bứt được khỏi khuôn phép phông cảm xúc kích động đang thịnh hành ở Hoa Kỳ chống lại đất nước chúng ta" – ông Peskov nói.

"Có lẽ bởi lý do này mà bộ phim được thực hiện với góc độ phê phán và quỷ sứ hóa đất nước chúng tôi, rất có lẽ, cả Tổng thống của chúng tôi" – Sputnik dẫn lời người phát ngôn cho biết.

"Tuy nhiên, công bằng mà nói vẫn cần tích cực đánh giá đề nghị của tác giả bộ phim, một người bạn từ lâu của chúng tôi là Fareed Zakaria – ông đã nhiều lần đến thăm nước Nga và tiếp xúc với Tổng thống Putin, từng là nhà điều hành tại diễn đàn kinh tế St Petersburg nên chúng tôi quen biết nhau – đã cho chúng tôi cơ hội tham gia bộ phim này để trình bày lập trường về những chủ đề được đề cập tới" – ông Peskov nói.

Ông cho biết mình chờ đợi cơ hội xem bộ phim.

N.V

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158