Cuối cùng, tượng Ronaldo đã…đẹp trai hơn

Đã đăng vào 28/11/2017 lúc 9:47

Siêu sao người Bồ chắc hẳn rất hạnh phúc bởi sau vô số bức tượng tạc hình mình, anh mới có lần đầu được… bảnh như thế.

Ảnh: Daily Mail.

Dù chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao, tuy nhiên thêm một lần nữa, Cristiano Ronaldo lại được vinh danh. Lần này, vinh dự dành cho ngôi sao 32 tuổi đến từ chính CLB của anh là Real Madrid.

Tại bảo tàng của Los Blancos, một bức tượng chân dung Ronaldo đã được trưng bày tại vị trí trang trọng. Phía Real cho biết, họ dành tặng CR7 bức tượng này để tri ân những đóng góp to lớn của anh dành cho CLB trong 8 năm qua.

Trước đó, một bức tượng tạc về chân dung CR7 đã được dựng tại sân bay Madeira, quê nhà Ronaldo. Đáng tiếc, tác phẩm của nghệ nhân Emanuel Santos đã bị "chê ỏng, chê eo" do… quá xấu. Nhìn vào nó, không nhiều người nhận ra đó là ngôi sao mà họ vẫn thần tượng.

Tác phẩm gần nhất của CR7 ở quê nhà rất đáng thất vọng. Ảnh: Getty.

Việc tạc tượng CR7 của Real được giao cho nghệ nhân Jose Antonio Navarro Arteaga, người Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành tác phẩm, phía Real và cả những Madridsta không ngớt lời khen ngợi tác phẩm này. Bức tượng đã thể hiện được thần thái của ngôi sao số 1 CLB, và nhất là nó cực giống Ronaldo ngoài đời.

"Tôi đã sử dụng nhiều bức ảnh của CR7 để tạo nên tác phẩm này. Điều tôi muốn thể hiện đó là thần thái của nhân vật, nhất là lúc anh ấy thực hiện các pha sút phạt", Arteaga chia sẻ.

Đáng tiếc nhất là việc chủ nhân của nó – Ronaldo đã không thể đến để tham dự lễ khánh thành tác phẩm này. Ngôi sao 32 tuổi đang nỗ lực tập luyện từng ngày để quay trở lại với phong độ cao nhất.

VIỆT HÙNG

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158