HLV Park Hang-seo yêu cầu báo chí Thái Lan đính chính thông tin

Đã đăng vào 05/06/2019 lúc 10:03

Trong buổi họp báo chiều 4.6, trước khi ĐT Việt Nam bước vào tranh tài ở King's Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu báo chí Thái Lan đính chính thông tin không chính xác về phát ngôn của ông. 

HLV Park Hang-seo phản ứng với thông tin không chính xác của báo chí Thái Lan. Ảnh: Hải Đăng

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo nói: "Trước khi bước vào buổi họp báo, tôi muốn đính chính một số thông tin mà các cơ quan truyền thông Thái Lan đã đưa. Nhiều tờ báo Thái Lan nói rằng trong cuộc họp báo tước khi sang Việt Nam dự King’s Cup, tôi không đánh giá cao giải đấu này. Tôi khẳng định không nói điều này.  

King’s Cup là giải lâu đời, truyền thống của Thái Lan có đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Châu Á. Tôi từng tham dự King’s Cup với tư cách cầu thủ, nên tôi tôn trọng giải đấu này.    

Trong buổi họp báo tại Việt Nam, tôi chỉ nói rằng, quãng thời gian này, các cầu thủ của chúng tôi đang gặp khó khăn về lịch thi đấu V.League. Việc di chuyển từ Hà Nội đến Bangkok và sau đó là Buriram là điều khiến tôi gặp khó khăn. Tôi chỉ nói về khó khăn ở giải đấu này".

Ông Park đã đưa ra yêu cầu những tờ báo đưa tin sai đính chính, ông nói: "Tôi cảm ơn LĐBĐ Thái Lan mời chúng tôi tham dự giải đấu này. Đây là giải đấu truyền thống, lâu đời, đó là điều đáng quý. ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải đấu này với để cho thấy sự phát triển của mình. Tôi mong muốn toà soạn báo nào đăng tải thông tin trên sẽ đính chính nội dung này".  

Trước đó, tại buổi gặp gỡ báo chí Việt Nam tại Hà Nội hôm 1.6, HLV Park Hang-seo thừa nhận ông có sai sót khi nhận lời tham dự King's Cup 2019. Ông nói rằng: "

"Đầu tiên tôi muốn nói rằng, việc lựa chọn tham gia giải đấu King’s Cup 2019 có một chút lấn cấn và có thể là sai sót với tôi. Vì lịch thi đấu của  các cầu thủ bận rộn. Trong thời gian này, lẽ ra các cầu thủ được nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần 1 trận đấu là phù hợp.

Giải đấu này, chúng ta phải di chuyển sang Thái Lan đá tận Buriram chứ không phải Bangkok, lịch trình khá vất vả. Tôi nghĩ sắp tới, chúng ta xây dựng một lịch trình phù hợp, tránh sự mệt mỏi cho các cầu thủ, tôi nghĩ các cầu thủ cần được nghỉ ngơi thời gian này nhiều hơn". 

Cũng trong buổi họp báo này, HLV Park Hang-seo đã phản ứng gay gắt với truyền thông Việt Nam khi hỏi quá nhiều đến chuyện danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam. 

HOÀI ĐAN

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158