HLV Thái Lan chỉ ra 3 cái tên đáng chú ý của ĐT Việt Nam

Đã đăng vào 04/06/2019 lúc 15:59

HLV  Sirisak Yodyardthai tỏ ra tôn trọng ĐT Việt Nam trước trận mở màn King’s Cup 2019 và chỉ ra 3 cái tên mà Thái Lan cần “quan tâm đặc biệt”.

Công Phượng là cái tên mà HLV Thái Lan muốn dành sự quan tâm đặc biệt ở trận ra quân. Ảnh: Hữu Phạm

So với ĐT Việt Nam, Thái Lan có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn khi họ hội quân từ rất sớm để hướng tới King’s Cup. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Park Hang-seo chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Thái Lan.

Chia sẻ với báo chí, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết đã nghiên cứu ĐT Việt Nam kỹ và hiểu rõ đối thủ: "Như chúng ta có thể thấy, tuyển Việt Nam gồm nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành cùng nhau, có khao khát chiến thắng mãnh liệt, đặc biệt là khi đối đầu với Thái Lan".

HLV Sirisak Yodyardthai cũng cho biết Quang Hải hay Văn Lâm cũng là 2 cái tên đáng chú ý trong đội hình ĐT Việt Nam ở King's Cup 2019. Ảnh: S.T

Thuyền trưởng của ĐT Thái Lan rất quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam và để làm được điều đó, ông cần các học trò dành sự quan tâm đến 3 cầu thủ được cho là đáng chú ý nhất trong đội hình của HLV Park Hang-seo.

"Việt Nam có rất nhiều cầu thủ chất lượng như thủ môn Đặng Văn Lâm của Muangthong United, Công Phượng của Incheon United và Quang Hải đang chơi ở trong nước cũng là cầu thủ tài năng. ĐT Thái Lan phải đặc biệt cẩn thận", vị HLV 50 tuổi cho biết.

Hôm qua, ĐT Việt Nam đã có buổi tập làm quen với SVĐ Chang Arena, địa điểm diễn ra các trận đấu ở King’s Cup. HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có thêm một buổi tập vào chiều nay, trước khi bước vào trận đấu với Thái Lan vào 19h45 chiều mai (5.6).

ĐÌNH THẢO

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158