Hoàng hậu Jordan đối mặt cáo buộc mua sắm “vung tay quá trán”

Đã đăng vào 19/01/2019 lúc 16:08

Hoàng hậu Jordan đang đối mặt với các câu hỏi về số tiền mua sắm quần áo bị cho là cao nhất so với bất kỳ thành viên hoàng gia nào của Jordan.

Hoàng hậu Jordan. Ảnh: Getty Images

Văn phòng của Hoàng hậu Jordan Rania Al Abdullah hôm 17.1 công bố một video tìm kiếm sự ủng hộ của công chúng sau khi trang web UFO No More nói rằng giá trị tủ quần áo của bà cao hơn bất kỳ thành viên hoàng gia nào.

Hồi đầu tháng, văn phòng của Hoàng hậu Rania cũng phản pháo thông tin của trang web cho biết chi phí quần áo của bà trong năm 2017 cao bất thường.

Trong video mới, ghép các clip của Hoàng hậu nói bằng tiếng Anh và tiếng Arab, bà Rania thảo luận về những thách thức mà giới trẻ Arab phải đối mặt và cuộc chiến đang diễn ra ở Trung Đông.

“Chúng ta đã quen với tin tức về những người di cư chết trên biển, với hình ảnh những đứa trẻ đẫm máu được kéo ra từ đống đổ nát, đến những ngôi nhà và toàn bộ khu dân cư bị biến thành những mảnh vụn” – Hoàng hậu Jordan nói trong video.

Trong một clip khác, Hoàng hậu Rania ủng hộ việc quan tâm đến người khác trước sự nổi tiếng cá nhân.

“Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng chúng ta thích tác động tích cực đến cuộc sống của một con người hơn là nhận một triệu lượt like (thích)” – Hoàng hậu Jordan nói bằng tiếng Arab, theo bản dịch của Kênh 13 News, Israel.

Hoàng hậu Jordan, người có lượng theo dõi lớn trên các phương tiện truyền thông, hồi đầu tháng đã đưa ra tuyên bố phủ nhận rằng bà đã chi hơn 304.000 USD để mua sắm quần áo trong năm 2017 – thông tin mà trang UFO No More cáo buộc.

“Hoàng hậu đáng kính luôn tìm cách đại diện phù hợp cho Jordan, bà luôn cân bằng giữa đại diện phù hợp và chi tiêu vừa phải. Hầu hết quần áo của Hoàng hậu được mượn từ các nhà mốt, được tặng hoặc được mua với giá ưu đãi” – tờ Gulf News dẫn tuyên bố từ Văn phòng của Hoàng hậu trên trang Facebook.

Tuyên bố nói thêm: “Website thời trang ước tính chỉ dựa trên giá thị trường của quần áo, dẫn đến những ấn tượng sai lệch, phản ánh không đúng sự thật”.

Tuyên bố cũng yêu cầu UFO No More – website thời trang hoàng gia Jordan – không bao gồm Hoàng hậu trong những ước tính về chi phí quần áo hoàng gia trong tương lai.

“Các bạn sẽ nhận thấy Hoàng hậu Rania của Jordan không nằm trong danh sách năm nay giống như năm ngoái. Sau khi thảo luận với Toà án Hashemite Hoàng gia và Văn phòng Hoàng hậu, chúng tôi đã bỏ Hoàng hậu Jordan ra khỏi danh sách để không gây bất kỳ tổn hại nào đến bà” – trang web viết trong bài đăng về chi tiêu quần áo hoàng gia năm 2018.

Hoàng hậu Jordan Rania Al Abdullah, một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thế giới Arab, nổi tiếng không chỉ về sắc đẹp, mà bà còn được biết đến là một nhà hoạt động xã hội tích cực. 

KHÁNH MINH

(Theo Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158