Indonesia thông tin về chấn thương của Evan Dimas sau va chạm với Văn Hậu

Đã đăng vào 12/12/2019 lúc 14:51

Tiền vệ Evan Dimas của U22 Indonesia sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần sau pha va chạm với hậu vệ Văn Hậu của U22  Việt Nam tại trận chung kết SEA Games 30.

Evan Dimas nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần vì chấn thương sau pha va chạm với Văn Hậu. Ảnh: Detik

Evan Dimas dính chấn thương ở phút 23 trận chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Tiền vệ của U22 Indonesia không thể tiếp tục thi đấu sau đó, thậm chí cuối trận, anh còn phải ngồi xe lăn để lên nhận Huy chương Bạc.

Sau khi SEA Games 30 kết thúc, đội tuyển U22 Indonesia đã rời Manila, Philippines vào tối qua (ngày 11.12). Đến sáng nay, 12.12, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) và các bác sỹ của đội tuyển đã đưa Evan Dimas đi chụp chiếu mắt cá chân trái tại Bệnh viện Hoàng gia Tiến bộ ở phía bắc Jakarta.

Văn Hậu trong một pha tranh chấp với Evan Dimas. Ảnh: D.P

“Chúng tôi đã thực hiện chụp MRI để chẩn đoán nghi ngờ chấn thương dây chằng rung trước (mắt cá chân trái) và chụp X-quang mắt cá chân trái để tìm xem có dấu hiệu bất thường nào xung quanh xương mắt cá chân trái không”, ông Syarif Alwi, bác sỹ của đội tuyển Indonesia cho biết.

Sau khi có kết quả chính thức, PSSI thông báo chính thức Evan Dimas gặp tổn thương ở mắt cá chân trái và không có ảnh hưởng gì về xương. Không thể đi lại được vì có thể cầu thủ này gặp vấn đề về dây chằng. Bác sĩ Syarif Alwi của đội tuyển U22 Indonesia nói thêm: "Dự kiến Dimas sẽ được điều trị tại bệnh viện Royal Progress tại thủ đô Jakarta. Không có gì thay đổi sau 3 tuần nữa cậu ấy có thể thi đấu trở lại."

Cũng liên quan tới chấn thương của Evan Dimas, sau trận chung kết SEA Games 30, Văn Hậu cũng đã tới gặp và xin lỗi tiền vệ của U22 Indonesia. Evan Dimas sau đó chia sẻ với truyền thông rằng anh cũng đã tha thứ thứ cho Văn Hậu và không hề để bụng pha va chạm đó của hậu vệ U22 Việt Nam.

ĐÌNH THẢO

Xem bản gốc báo Lao Động tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158